อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้ที่ส่งเสริมกระบวนการคิดชั้นสูงของผู้เรียนโดยใช้โครงงานเป็นฐาน

วันที่ 30 สิงหาคม 2567 โรงเรียนอนุบาลศรีวัฒนาวิทยา ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้ที่ส่งเสริมกระบวนการคิดชั้นสูงของผู้เรียนโดยใช้โครงงานเป็น
ฐาน ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมการขับเคลื่อนโรงเรียนนำร่อง เขตพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสระแก้วโดยมี นางสาวประเสริฐศรี ศรีวิลัย ตำแหน่ง ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ สพป.สระแก้ว เขต 2 เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

สอบถามได้ค่ะ